เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว ของขวัญวันวาเลนไทน์แลกกับความรักที่ได้รับสุดยอดเกินคุ้มจริงๆ

ของขวัญวันวาเลนไทน์แลกกับความรักที่ได้รับสุดยอดเกินคุ้มจริงๆ

นั้นมันนมหรือนี่ แถมเธอบอกว่าของจริงด้วย เห็นแล้วอยากได้ที่สุด อยากจะทำแบบหนังโป๊ที่เอาควยไปยัดร่องนมแล้วก็แทงจนกว่าน้ำจะแตก อยากลองที่สุดแต่ก็ได้แต่คิดทำไม่ได้เพราะน้องเขาคงไม่ให้ทำแน่นอนเพราะเราไม่สายเปย์อดไปได้แต่มอง แต่ของจริงนั้นอยู่ที่บ้านอยู่แล้ว แค่แวะมาชิมน้ำอัมพันที่หน้าปากซอยนิดหน่อยรอเธอเลิกงาน
ได้เวลาเลิกงานเธอก็เดินมาพอดี ยิ้มเดินมากับเพื่อน ผมก็เตรียมตัวพร้อมแล้วหิ้วกับข้าวกับปลาเดินกลับบ้านพร้อมเธอ เดินกันไปคุยกันไป ถึงที่บ้านก็ต้องมีของพิเศษนิดหน่อย เพราะวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์วันนี้เก็บเงินได้ตามที่ตั้งใจไว้แล้วก็ซื้อแหวนทองให้เธอไปหนึ่งวงเบาๆ ราคาอาจไม่ได้สูงเท่ากับคนอื่นที่วงเป็นหมื่นแต่สำหรับผมคิดว่ามันก็มีค่ามากที่สุดสำหรับคนเงินเดือนอย่างเรา เธอดีใจกอดจูบหอมผมอย่างมาก เธอไม่คิดว่าคนอย่างผมจะทำได้เธอบอกดีใจที่สุดวันนี้อยากกินอะไรอยากทำอะไรให้บอกจะบริการเต็มที่ ผมยิ้มที่มุมปาก แล้วเธอก็ตรงเข้ามาแล้วก็ลูบควยไปมาหรือจะให้น้ำแตกกี่รอบก็บอกเดี๋ยวคืนนี้หนูจะทำให้ บริการดีแบบนี้ขอสักกี่น้ำดีถึงจะสุขสมใจ
แล้วเธอก็ไปอาบน้ำแถมไม่ปิดประตูห้องน้ำร้องเพลงเล่นอย่างมีความสุข ของขวัญวันวาเลนไทน์มันไม่ได้มีค่ามากแต่เธอบอกว่ามันคือสุดยอดที่สุดที่ได้มาแล้ว เธอก็อาบน้ำอย่างสบายใจแล้วก็มีแอบมองออกมาเป็นระยะ แถมชวนไปอาบน้ำด้วยกันด้วย อาการเมาได้ที่แบบนี้ต้องสนองแล้วก็ตรงเข้าไปอาบน้ำกับเธอเธอก็จัดการขัดตัวให้ทุกอย่าง แต่เน้นไปที่ขัดจรวดให้กับผม เธอจัดการล้างควยอย่างดีแล้วก็ลงมือดูดทันที เห็นเธอเลียควยดูดควยเล่นไปมาเห็นแล้วก็เสียวน้ำหน้าแตกใส่หน้าดีจริงๆ คิดแล้วก็ทำแบบหนังโป๊บ้างขอน้ำแตกใส่หน้าเลยได้ไหม เธอบอกก็เอาสิ แล้วเธอก็หันก้นมาให้แทง จัดไปซอยไม่ยั้งจนกระทั้งน้ำมาแล้วผมก็บอกกับเธอจะแตกแล้วเธอก็หันหน้ามาแล้วก็เอาน้ำแตกใส่หน้าเต็มๆ สุดยอดจริงๆ เหมือนหนังโป๊เลย น้ำพุ่งใส่หน้าเธอแล้วเธอก็ดูดควยเล่นไปด้วย นี่แหละคือสวรรค์ของแท้ แล้วก็ช่วยกันอาบน้ำจนเสร็จ เธอดูจะมีความสุขมาก
แล้วก็ออกมากินข้าวกินปลากันนิดหน่อยผมก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเงี่ยนอีกแล้วก็เล่นดูหนังโป๊ไปด้วยกินข้าวไปด้วยจะเหลือหรือ เธอก็จัดให้ดีขึ้นจัดการขย่มให้เต็มที่บริการดีจริงๆ คุ้มที่สุดถ้าใช้เงินตรงนี้ไปซื้อน้องหนูเล่นก็ไม่ได้ดีขนาดนี้แน่นอน