เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว คนอกหักมารักกันมันก็จะเข้ากันได้ดี

คนอกหักมารักกันมันก็จะเข้ากันได้ดี

หลังจากคืนนั้นผ่านไป ผมก็ได้แต่คิดถึงเธอตลอดเวลามันเป็นคืนที่เสียวสุดยอดที่สุด ผมยังไม่เคยได้เย็ดบ่อยนัก มีแค่แฟนคนก่อนที่ได้กัน จริงๆ เธอหลอกฟันผมต่างหากแต่ด้วยเธอเจอคนใหม่ ใหญ่กว่ายาวกว่า (คิดไปเอง) แต่จริงๆ รวยและพร้อมดูแลเธอทุกอย่าง เธอเลยจากผมไป มันก็กลายเป็นความเงี่ยนตกค้าง ดูหนังโป๊ชักว่าวไปเป็นวันๆ ชักว่าวจนมือแทบจะถลอกแล้วในตอนนี้
แล้วสวรรค์ก็ประทานเธอมาให้กับผม เธอน่ารักและก็ได้กันในคืนนั้น เราคุยกันเกือบทั้งคืนกว่าจะได้กันเธอก็ไม่ใช่ว่าง่ายดายเหมือนสาวทั่วไป แต่ด้วยความคุยกันถูกคอแล้วเธอก็เพิ่งจะโดนทิ้งไม่นานนี้หัวอกเดียวกันก็เลยเข้าใจกัน แล้วในที่สุดผมก็ได้กับเธอ ความเงี่ยนสะสมได้หายไป เธอเด็ดมาก ยกแรกที่ได้กับเธอผมก็จัดให้กับเธออย่างเต็มฝีมือ ซอยไม่ยั้ง ทั้งท่าหมาและยกล้อ จัดไปอย่างสุดยอด พอได้เมาหน่อยมันก็เสียวได้นานขึ้นอีกนิด แล้วหลังจากนั้นไม่นานเรานอนคุยกันสักพักควยผมก็แข็งขึ้นมาอีก ผมจับมือเธอไปจับที่ควยผมเธอยิ้มบอกพร้อมแล้วหรือ เธอลงไปดูดควยให้ ทั้งที่แฟนเก่าผมไม่เคยทำให้มาก่อน เห็นแต่ในหนังโป๊ที่ทำกันไม่คิดว่ามันจะรู้สึกดีแบบนี้ แล้วเธอก็ดูดควยให้ผมจนพร้อมเย็ดอีกครั้ง เธอจัดการขึ้นขย่มผมเอง จัดให้อย่างสุดยอดควยซอยพร้อมกับครางไปด้วย เย็ดกับแฟนคนเก่าเธอไม่ได้ครางมากมายแบบนี้ เธอจัดจนหมดแล้วแล้วก็ถึงคิวผมที่จัดต่อ เล่นท่าซอยกับเธออย่างสนุกรอบนี้จัดกันอย่างมันเปิดเพลงฟังไปด้วย ความเสียวมันมาเต็มมาเยอะกว่ารอบแรกหลายเท่ายิ่งนัก ก็คนมันรู้มือกันแล้วมันก็จะสบายตัวหน่อย แล้วก็ได้กัน 2 รอบสำหรับคืนนั้น
ทุกอย่างผ่านไปอย่างเร็ว ผมโทรไปไม่รับ ไลน์ไปก็ไม่ตอบจนเธอโทรกลับมาเป็นอันว่าเบอร์ที่เธอให้มานั้นผิด ไลน์ก็เลยผิดไปด้วย ผมนี่ก็ไม่ดูเลยว่ารูปในไลน์นั้นไม่ใช่ ก็ตอนนี้หลงเธออย่างหนัก แต่ตอนนี้เราก็ได้รักกันแล้ว คนอกหักมารักกันก็จะเข้าใจกันได้ง่ายและ รู้มุขกันดี ใครจะดูดใครจะเลียหรือจะดูหนังโป๊กันตอนไหนก็ได้หมดคราวนี้มีคู่แล้วหนังโป๊คงไม่เท่าไหร่แล้ว ได้จับได้จูบกันคงจะดีและง่ายกว่า ว่าแล้ววันนี้นึกก่อนว่าหนังโป๊ที่ดูเมื่อวานท่าไหน จะเอาให้เธอนั้นลืมโลกนี้ไปเลยว่าเคยโหดร้าย