เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว หยุดไม่มากต้องใช้เวลาทุกนาทีเอาให้คุ้ม

หยุดไม่มากต้องใช้เวลาทุกนาทีเอาให้คุ้ม

บางที่การนั่งทำงานแบบเดิมประจำมันก็ให้เบื่อได้ง่ายๆ เหมือนกัน พอมีโอกาสที่ได้เจอกับวันหยุดยาวๆ สัก 3-4 วัน (จริงๆมันก็ได้นานหรอกแต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้หยุด) ก็วางแผนแล้วว่าจะทำอะไรเที่ยวไหนกินไหนกันดี จัดเลยทะเลสิครับ ร่างกายต้องการความเค็ม เลิกงานตอนเย็นก็มุ่งตรงออกทะเลกันเลย เลิกงานให้เร็วกว่าปกติสัก 2 ชั่วโมงเพื่อจะได้ไปกินข้าวเย็นที่ริมทะเล
แต่เย็นนี้ผิดคาดนิดหน่อยเวลาไปถึงช้ากว่ากำหนดโชคยังดีที่ได้จองห้องพักไว้ มาถึงก็เหนื่อยแล้วเลื่อนการกินออกไปอีกนิด แต่ความรู้สึกตอนนี้ได้กลิ่นใหม่ห้องใหม่ ทำให้ความรู้สึกใหม่มันเริ่มเข้ามา ความเงี่ยนเริ่มก่อตัวมันก็แปลกตอนที่อยู่บ้านขนาดดูหนังxออนไลน์ก็ยังไม่ได้เงี่ยนอะไรสักเท่าไหร่ แต่มาที่แบบนี้หนังxไม่ต้องดูก็เงี่ยนได้แล้ว เริ่มจับมือเมียลูบไปมาข้าวปลาไม่หิวแล้ว กินขนมเล็กน้อยกันมาจนตอนนี้อิ่มจนบอกไม่ถูก มองหน้ากันแล้วก็ยิ้มแน่นอนว่ารู้กัน มาจัดกันดีกว่าเกือบลืมไปแล้วว่าต้องจัดกันแบบไหน เริ่มเล่นเสียวกันใหม่เพิ่มความอยากให้เต็มสูบด้วย การเปิดไอแพดดูหนังxออนไลน์ไปด้วย จัดกันไปรอบแรกเบาๆด้วยน้ำเยอะ เพราะไม่ได้จัดกันนานแล้ว จัดธรรมดาเปิดหนังxยังไม่ทันได้ดูก็ซัดกันน้ำแตกแล้ว อาบน้ำออกมานอนดูหนังกันต่อ มองออกไปเห็นวิวทะเลที่มีเรือหาปลามีแสงที่ปลายทะเลสวยงามมาก แล้วบรรยากาศก็น้ำพาอีกรอบ ลูบก้นเธอไปมาอีกนิดหน่อยแล้วน้ำก็มาแล้ว จ่อแล้วก็เริ่มเสียบซอยกันใหม่ ได้ความเสียวดีอารมณ์แบบปลดปล่อยแบบนี้ไม่เจอกันนานแล้ว แต่ด้วยการที่เป็นการเย็ดรอบสอง การซอยจึงนานสักหน่อย ต้องใช้เวลาสักนิด เปลี่ยนท่าเล่นเสียวได้หลายท่า จากที่เย็ดแบบธรรมดา ก็มาเล่นท่าหมาซอยกันไปด้วย ไม่เพียงแค่นั้นพอน้ำเธอเยอะหีมันก็ลื่น ก็จับขาเบียดแล้วก็แทง เธอบอกเสียวท่านี้ได้ ด้วยน้ำเยอะลื่นมากจุดเสียวมันก็จะเสียวน้อย ต้องอาศัยการเบียดของเนื้อช่วยให้มันเสียวเพิ่มด้วย แถมมันก็ยังทำให้หีกระชับดูดควยเป็นระยะอีกครั้ง แล้วในที่สุดหีแน่นก็ทำให้การรีดน้ำควยออกได้ไม่ยากเท่าไหร่นัก แล้วน้ำก็แตกอีกรอบ ความสุขมาระดับพรีเมียมจริงๆ
นอนคุยกันก็คุยกันไปถึงเรื่องการทำงาน จะว่าไปก็เริ่มเบื่อกับการทำงานประจำ รอแค่เวลาอีกนิด ถ้าอาชีพเสริมเดินหน้าได้ดีกว่านี้เราก็จะออกมาลุยกันเต็มที่ อย่าไปคิดเยอะวันหยุดต้องสุดหรรษาเท่านั้น