เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว อยู่คนเดียวถ้ามันเสียวก็ต้องช่วยตัวเอง

อยู่คนเดียวถ้ามันเสียวก็ต้องช่วยตัวเอง

ในเฟสบุ๊คในเพจส่วนใหญ่ก็จะมีการแจกของรางวัลต่างๆ กันมากมาย แต่เล่นเมื่อไหร่ก็ไม่เคยได้สักครั้ง หันมาดูเด็กโชว์ขายเสื้อในดีกว่ามันเกือบไม่ต่างจากคลิปโป๊เลย มีแต่สติ๊กเกอร์ติดหัวนมไว้นิดหน่อยแล้วก็เปลี่ยนเสื้อในโชว์เรื่อยๆ ลุ้นให้หลุดจะได้เห็นหัวนมสักนิดแต่พวกเธอก็ทำมาอย่างดีไม่มีหลุดกันเลย มันก็ไม่สะใจไม่ถึงที่สุดเลือกดูหนังโป๊ไม่ก็คลิปโป๊ไปเลยดีกว่ามันจะได้เสียวถึงใจแบบที่ควรจะเป็น
แล้วก็แวะไปหาเว็บที่มีคลิปโป๊ดูสักหน่อย หนังโป๊ดูมาเยอะแล้วมันก็จะเป็นแบบเดิมๆ คล้ายๆเดิมถ้าไม่เจอคนที่น่ารักจริงๆ ก็จะไม่แวะไปดูเท่าไหร่ เน้นดูคลิปโป๊ดีกว่ามันมีของแปลกไม่มีการจัดการฉากสักเท่าไหร่ มันดิบดีดูแล้วมันก็จะเหมือนการเย็ดกันจริง บางครั้งก็ไม่ได้มีเสียงครางมากนักแต่เน้นที่หน้าตาที่ดูเสียวไปเลยดีกว่า อย่างกับเมื่อสักครู่ก็ดูคลิปโป๊นักศึกษา เจอเพื่อนชายจัดการถึง 2 คน เธอไม่ร้องครางสักเท่าไหร่แต่ทำหน้าเสียวอย่างมาก ดูไปแล้วก็เหมือนว่าจะโดนบังคับเย็ดแต่ก็มีเสียงหัวเราะออกมาเป็นระยะ แถมเปลี่ยนกันเย็ดอย่างมันไปด้วย ทำให้คิดว่าเมื่อก่อนถ้าเรากล้าสักหน่อยก็คงได้เย็ดแบบนี้บ้างแล้ว แต่จะว่าไปอีกอย่างก็ดีที่ไม่ได้ทำเพราะไม่งั้นถ้าติดการเย็ดแบบนี้ขึ้นมา จะลำบากเอาได้
พอได้ดูคลิ๊ปเย็ดกันแบบนี้แล้วก็เริ่มอยากขึ้นมากแต่อยู่ห้องคนเดียวจะทำอย่างไรได้ก็จัดการชักว่าวอย่างด่วนไวดูคลิปโป๊ให้สะใจแล้วก็น้ำแตกใส่มือตัวเอง สบายกันไปพอที่จะหายเงี่ยนได้ไม่น้อย แล้วก็ไปหากินข้าวกินปลาสักหน่อย แต่มันก็เหมือนว่ายังไม่หายเงี่ยนจะให้เหมือนการเย็ดจริงก็คงไม่ได้ก็ต้องเลือกดูคลิปโป๊เพิ่มอีกมันก็เงี่ยนขึ้นอีกรอบ ต้องเมื่อยมืออีกรอบแล้วสิเรา ทำอย่างไรได้ก็คนไม่มีคู่ ก็จัดไปชักว่าวให้ไว แต่รอบนี้ไม่เหมือนรอบแรกมือเริ่มเมื่อยแล้ว คิดในใจว่าถ้าได้เย็ดจริงแล้วอึดแบบนี้รับรองได้เลยว่าสาวน้อยสาวใหญ่จะต้องพอใจอย่างแน่นอน ก็ได้แต่คิดไปเรื่อยๆ มือก็เมื่อยแต่มันมาครึ่งทางแล้วไม่ไหวแล้วต้องจัดการให้แตกให้ได้แล้วก็เกรงตัวเข้าช่วยสาวให้เร็วอย่างสุดฤทธิ์แล้วก็ถึงเป้าหมายอีกครั้งน้ำออกมานิดหน่อยพอได้เลอะมือ เสียวแบบนี้เหนื่อยแบบนี้หลับสบายแล้ว มันก็พอแก้ขัดได้นะก็เงินยังไม่ออกจะหาน้องๆ ช่วยสักหน่อยต้องอดทนรอไว้ก่อนไม่นานเกินรอน้องๆ ทั้งหลาย