เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว ตัวใหญ่ก็ใช่ว่าจะหีใหญ่

ตัวใหญ่ก็ใช่ว่าจะหีใหญ่

เมียผมเป็นคนตัวสูงแต่เวลานอนไม่มีปัญหาเลยสักครั้ง ใครที่บอกว่าคนตัวใหญ่ตัวสูงจะต้องมีหีใหญ่ แต่บางครั้งก็ไม่จริงอย่างที่เขาว่าเช่นกัน เพราะเท่าที่ผมสังเกตเมียคนก่อนตัวเล็กกว่ามาก แต่รู้สึกว่าหีเธอจะใหญ่กว่าเมียคนนี้มาก แต่เรื่องแบบนี้ไม่ลองจะรู้ได้อย่างไรหีใหญ่ก็เย็ดสนุก แต่หีเล็กก็เย็ดมันไม่แพ้กัน
สำหรับเมียผมคนนี้เธอเป็นคนที่ไม่เซ็กสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ไม่เคยปฏิเสธผมเลยในเวลาที่ผมต้องการจะเย็ดกับเธอ แต่เธอก็ไม่เคยเริ่มก่อนกับผมเลยสักครั้ง มีแค่เพียงบอกว่าคืนนี้เราเล่นกันแล้วเธอก็จะให้ผมเป็นฝ่ายเริ่ม ผมจะเริ่มดูดนมให้เธอก่อนและนอกจากนั้นเธอก็จะช่วยผมอย่างต่อเนื่อง ดูดนมผมบ้างและก็ดูดควยผมบ้าง ที่สำคัญเวลาที่เธอดูดควยผมนั้นเธอช่างมืออาชีพเป็นอย่างมาก เวลาที่เธอดูดควยให้ผมเธอจะชอบมองหน้าผมไปด้วย บางครั้งเธอก็จะให้ผมดูดหีเธอไปด้วยถ้าเธอเห็นผมยิ้มหรือหัวเราะ ต้องบอกว่าตอนที่เลียหีเธอ ดูดแตดเธอ น้ำเธอจะไหลออกมาจนฉ่ำเป็นอย่างมาก น้ำเธอใสและไหลออกมาแบบต่อเนื่องจนบางครั้งก็จะต้องใช้เช็ดชูซับด้วยเช่นกัน น้ำเธอจัดว่าเธออย่างที่สุด ยิ่งตอนที่ได้เย็ดกับเธอไปด้วยตอนที่เย็ดได้สักพักน้ำเธอมาเต็มมันลื่นจนผมจะต้องเอาควยออกมารีดน้ำก่อนเสียด้วยซ้ำ บางครั้งผมก็ใช้นิ้วช่วยเวลาที่เย็ดกัน ด้วยความลื่นผมใช้นิ้วรองที่ใต้ควยแล้วก็เสียบมันทำให้เธอเสียวมากเพิ่มเป็นที่สุด เธอบอกว่ามันสะกิดติ่งทุกครั้งเวลาที่ซอย ผมก็รู้สึกเช่นกัน
ท่าที่ถนัดที่สุดสำหรับเราทั้ง 2 ก็เป็นท่าเสียบจากด้านหลัง เพราะบางครั้งเวลาที่น้ำมีมากผมก็จะใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางช่วยอีกแรง ตอนที่เห็นหีไม่ใหญ่แต่พอน้ำมาเต็ม หีเล็กกลายเป็นหีใหญ่ได้เช่นกัน เธอก็ชอบเป็นที่สุด ยิ่งตอนที่ในเวลาน้ำใกล้จะแตก เธอจะบอกว่าให้ซอยเร็วๆ และแรงๆ ตอนนี้ผมรู้สึกเลยว่ามันกระแทกด้านในที่สุด มันชนอะไรสักอย่างคงจะเป็นมดลูกของเธอเป็นแน่ เวลาที่ผมน้ำแตกแล้วเธอจะไม่ยอมให้ผมเอาออก เธอบอกว่าให้นอนทับเธอไปเลย แล้วควยผมก็จะถูกตอดแบบปลาตอดเหยื่อ ตุ๊บๆ ประมาณสัก 2 นาทีตอนนี้มันฟินอย่างมาก จนควยมันอ่อนแล้วก็หลุดไปเอง ใครที่ไม่เคยเจอน้ำเยอะๆ ลองหาตัวช่วยดูแล้วจะรู้ว่ามันส์ขนาดไหน