เพราะรักเลยทำให้ทุกคืน

ถ้าเขาไม่รักพี่เขาอยากไปมีผัวใหม่ก็ปล่อยเขาไปเถอะ หันมามองคนที่อยู่กับพี่ดีกว่าเขาน่าจะเหมาะกับพี่ที่สุด หนูพูดคำนี้ออกไปด้วยอาการเมาและเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดแล้วเพราะหนูก็ชอบพี่เขามานาน ถึงแม้หนูจะไม่ฮอตอย่างกับแฟนเก่าของพี่ แต่ถ้าเรื่องขยี้หนูก็พร้อมยิ่งกว่าหนังโป้เสียอีก จะทำให้ร่างกายพี่ป่นปี้ด้วยหีหนูเช่นกัน
พี่ที่สนิทมากินเหล้าเมาแล้วก็ตัดพ้อว่าโดนแฟนทิ้ง เป็นแบบนี้มา 2-3 ครั้งแล้ว จนในที่สุดพี่เขาก็ทนไม่ไหวเลยมาชวนหนูกินเหล้าแล้วก็เล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง หนูบอกก่อนเลยว่าชอบพี่เขามานาน นานจนหนูทนไม่ไหวแล้ว แล้วหนูก็เปิดทางเข้าไปกอดจูบกับพี่เขาก่อน แลกลิ้นกันอย่างมันหนูทำแบบที่อยากทำทุกอย่างล้วงไปที่ควยพี่เขาควยพี่เขาก็แข็งแล้ว หนูจับมือพี่เขามาล้วงที่นมหนูบ้าง แล้วทุกอย่างก็ไปตามน้ำช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วหนูก็ทำตามที่ตั้งใจไว้ ดูดควยเลย ดูหนังโป้แล้วผู้ชายเขาชอบให้ทำแบบนี้เราก็ต้องทำตามด้วย เขาจะได้รู้ว่าหนูนั้นจริงใจแค่ไหน ตั้งใจที่จะทำทุกอย่างให้พี่มีความสุข แล้วพี่เขาก็ให้เราเล่นท่า 69 จัดเลียหีให้เราด้วย บอกเลยว่าตอนนี้สั่นสุดๆ ไม่รู้ว่าพี่เขาจะรู้บ้างไหมว่าเรานั้นสั่นขนาดหนัก
จนไม่ไหวแล้วโดนเลียหีน้ำแตกแล้ว หนูก็ให้พี่เขานอนจับหน้าอกเขาไว้แล้วก็จัดการขึ้นควบค่อยๆให้หีมันดูดควยเข้าไป น้ำเยอะมันก็เข้ากันได้ไม่ยากหนูนั่งทับจนมิดด้ามแล้วก็เริ่มโยกควยพี่เขาแข็งและก็แน่นมาก แล้วก็โยกไปตามความเสียวตอนนี้แค่โยกนิดเดียวหนูก็เสร็จอีกแล้ว ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมีความสุข แล้วพี่เขาก็จับให้หนูนอนเขาบอกไม่ไหวแล้วพี่ต้องเสร็จแล้ว
ทุกอย่างกำลังเดินทางไปอย่างมีความสุขแล้วพี่เขาก็บอกไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว พี่เขาจะดึงออกแต่หนูบอกแตกในเลยพี่ แตกเลย แล้วหนูก็เกี่ยวก้นพี่เขาไว้ให้มันเข้าให้ลึกที่สุดน้ำอุ่นออกมาเต็มหีหนูไปหมดมันรู้สึกดีมากไม่คิดว่ามันจะรู้สึกดีแบบนี้มาก่อน แล้วหนูก็กอดพี่เขาไว้แล้วก็ให้หีมันตอดควยไปจนมันอ่อนแล้วก็หลุดไปเอง พี่เขาก็เมาแล้วก็หลับไปเลย หนูได้แต่นอนกอดพี่เขาไว้ หวังแค่ว่าตอนที่เขาตื่นเขาจะจำทุกอย่างระหว่างเราได้แค่นั้นก็พอ