เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว ขาวไว้ก่อนได้เปรียบ คนขาวหีก็จะสวยด้วย

ขาวไว้ก่อนได้เปรียบ คนขาวหีก็จะสวยด้วย

คนขาวก็จะได้เปรียบหน่อย มันไม่แปลก ก็เราคนเอเชียใครขาวก็จะมองไว้ก่อน ดำๆ ดูแล้วไม่ค่อยจะเสียวเท่าไหร่ยิ่งตอนที่ได้เลียหี คิดดูแล้วกันหีก็ต้องดำกว่าที่เห็นอีกด้วย มันก็แพ้คนขาว ขนาดว่าดูหนังโป๊ก็เลือกแต่ขาวๆ และในคลิปหลุดที่คนดูเยอะๆ ก็มีแต่ขาวๆทั้งนั้น เป็นธรรมดาไปแล้วไม่ผิดหรอก แต่จะว่าไปเมียที่บ้านก็ไม่ค่อยขาวเท่าไหร่ พอได้มาเทียบกับเด็กใหม่ที่กำลังได้กันเมื่อวานนี้
เธอน่ารักขาวอย่างมาก เธอยอมรับว่าไปทำผิวขาวมา ทั้งฉีดทั้งกิน ทำมาหมด เธอบอกก็อยากสวยผิดตรงไหนไม่ผิดหรอกเพราะทำแล้วดูดีจริงๆ ยิ่งตอนที่ได้เลียหีเธอเมื่อวานบอกเลย เหมือนว่าจะหวานปานลูกอมด้วยซ้ำ ขาวทั้งตัวหีก็เลยแดงไปด้วย แบบนี้แหละที่กำลังเป็นคลิปหลุดที่ดังกัน ตอนแรกก็ว่าจะขอถ่ายหีเธอสักหน่อยไว้อวดพักพวกแต่เธอก็อายไม่กล้า เห็นแค่หีคงไม่มีใครจำได้มั้งเธอก็บอกว่าเดี๋ยวผัวเก่า อีก 8 คนจำได้อายเขา มีอารมณ์ตลกแบบนี้แหละผมถึงได้ชอบเธอที่สุด ด้วยความที่คุยเล่นกันบ่อยๆ ก็เลยทำให้เราสนิทกันจนผมกล้าที่จะขอเย็ดกับเธอ มันก็คงไม่ผิดนักที่ผมจะเอยปากมาแบบนั้นก็เธอชอบพูดจริงพูดเล่นกันบ่อยๆ ขนาดที่ว่าคลิปหลุดบางอันไม่เห็นหน้าได้ยินแต่เสียงเธอก็ยังแกล้งเลยว่า นั้นคลิปหลุดเธอนะ ทำให้ยิ่งอยากเข้าไปอีก
แล้วคำว่าหมาหยอกไก่ก็เป็นผล ในที่สุดผมก็ได้เย็ดกับเธอ เธอไม่ได้บอกว่าเย็ดได้ แต่ผมบอกว่าจะรับกินข้าวเธอก็ตกลงแค่นี้ก็เป็นสัญญาณที่บอกกันแล้วว่า เราจะได้กัน ตอนที่ได้เลียหีเธอมันสุดยอดที่สุดผิวขาวๆ ของเธอมันทำให้ความเงี่ยนมันเพิ่มขึ้นอย่างมาก ร่องหีของเธอก็สวยที่สุด เทียบกับหีเมียมันก็จะดำๆ หน่อยไม่ดูแลตัวเองแบบนี้แหละก็ช่วยไม่ได้ พอได้เลียหีน้ำเธอก็แตกมาเลย พอได้เย็ดจริงก็ยิ่งเสียวมันคือความเสียวที่ตื่นเต้นยิ่งกว่าสิ่งใด ไม่ได้เย็ดรูหีอื่นมานานมันเป็นแบบนี้เอง จัดไปดอกแรกเสร็จ เจอเธอนอนหมดแรงอยู่ก็ทนไม่ไหวลงไปดูดนมแพ้ความขาวจริงๆ แล้วก็จัดต่อทันที เรียกว่าไม่ได้หายใจหายคอกันเลย เธอก็มีอารมณ์ขันตลอด น้ำแรกก็แบบนี้เน๊าะรีดทิ้งก่อน อันนี้ของจริงใช่ไหมเธอก็รู้ทันหมดก็คงจะไม่เบาเรื่องเย็ดเหมือนกัน ไม่ต้องสอนงานกันนาน เป็นทุกท่าเสียวทุกที่