เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว เพื่อนน้องก็มาเย็ดกันได้

เพื่อนน้องก็มาเย็ดกันได้

เดี๋ยวนี้ เว็บไซด์ทุกหนแห่งมีคลิปโป๊ให้ดูทั้งหมด ขนาดว่าเว็บขายของก็มีลิ้งค์ให้เข้าไปดูคลิปโป๊ได้ง่ายดาย แล้วแบบนี้เด็กวัยรุ่นหียังไม่หมอยก็อยากจะลองเย็ดดู พอเย็ดแล้วติดใจก็ยาวความเลย อยากโชว์ต่อ มันก็กลายเป็นเรื่องธรรมดากันไป เด็กรุ่นใหม่ไม่สนใจแล้ว พูดกันว่าเย็ดได้ไม่ได้หักติดไป กลัวอะไรหีก็หีเรา จะเย็ดกับใครก็แล้วแต่เราอย่าได้แคร์ แบบนี้ก็ดี เราก็แค่ป้องกันอย่างเดียว เลือกเย็ดได้ไม่อั้นเลยแบบนี้
แล้วน้องสาวผมก็มีเพื่อนรุ่นเดียวกันที่รู้สึกว่าไม่เบาเลย ไม่ใช่เรื่องน้ำหนักแต่เป็นเรื่องเย็ด ดูเผินๆก็ไม่น่ามีอะไรแต่สายตาเธอส่งมามันช่างยั่วได้ใจจริงๆ แล้วไม่นานเธอกับเพื่อนเธอก็แอบดูคลิปโป๊กัน แอบดูกันเงียบๆ มีเสียงหัวเราะเบาๆ ผมก็แอบเดินไปดู เธอก็คงตั้งใจให้ผมเห็น แล้วคนที่ส่งสายตาให้ผมก็ยิ้มให้ผมแถมชวนผมดูคลิปโป๊อีกด้วย เพื่อนเธออีกคนก็ออกไปเหมือนเปิดทางให้ ผมได้แต่ยิ้มแล้วเธอก็จับมือผมมานั่งดูคลิปโป๊ด้วยกัน มันเสียวแล้วควยก็เริ่มแข็ง เธอก็มาจับ เธอบอกว่าหนูอยากลองเล่นแบบนี้บ้างมันสนุกจริงไหม มุขได้จริงๆ น้อง ผมยิ้มแล้วก็จูงมือเธอเข้าห้องไปเลย ค่อยๆถอดเสื้อผ้าเธอออกช้าๆ มีรอยสักเล็กๆที่ตรงท้องด้วย เธอยิ้มแล้วเราก็เริ่มจูบกัน หีเธอไม่ช้ำเท่าไหร่ ผมได้แต่เขี่ยหีเธอจนน้ำเธอแตกเริ่มมา เธอก็จับควยผมแล้วก็ชักว่าวให้ไม่ขาดไม่ไหวแล้วเดี๋ยวจะเสียเชิง จับแทงเลย
เล่นท่าแรกก็จัดท่ายกล้อเลย เธอทำท่าได้ดีเอาขามาคีบที่ขอแน่นไว้ เธอยังถามว่าเอาท่านี้เลยหรือ ไม่ฟังแล้วจ่อแล้วก็แทงลงไป เธอครางเบาๆ แล้วก็บอกเสียว มันแน่นอนอยู่แล้วแน่นขนาดนี้ แล้วผมก็เร่งเครื่องให้ความเสียวเต็มที่กับเธอ คลิปโป๊ที่เปิดหัวให้เมื่อกี้มันช่างดีเยี่ยมจริงๆ แล้วผมก็จัดกับเธอท่าเดียวเสร็จเรียบร้อย ต่างคนต่างเสียว เธอกอดผมไว้แน่นไม่พูดอะไร ผมจับมือเธอมาจับที่ควยแล้วก็บอกว่ามันยังแข็งอยู่เลย ทำไงดี เธอพลิกตัวแล้วก็ขึ้นขย่ม เธอบอกว่าท่านี้ในคลิปโป๊ก็มีจัดเลยได้ไหม เธอพูดเสร็จก็ขย่มเลย ความที่หีมันสดใหม่สำหรับผมก็เลยสู้ไม่ถอยรอบนี้จัดหนักกันยาวน้ำแตกกระจาย สุดยอดจริงๆ เด็กสมัยนี้ถ้าอยากได้ก็ต้องได้ ผมก็ฟินสิครับ จะต้องไปทำอะไรมากอยากได้อีกเมื่อไหร่ก็มาพร้อมจัดให้