เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว เด็กมันชอบเสียวๆ เลยจัดให้ 2 ยกจนเช้า

เด็กมันชอบเสียวๆ เลยจัดให้ 2 ยกจนเช้า

บางคนเห็นชุดนักศึกษารัดๆ หน่อยก็ควยแข็งแล้ว บางคนก็เห็นชุดว่ายน้ำก็ควยแข็งเหมือนกัน แต่จะว่าไปสำหรับผม ก็เข้าทั้ง 2 ชุดเหมือนกัน ไม่ว่าจะชุดนักศึกษาหรือชุดว่ายน้ำก็ได้หมด ยิ่งมีลีลาสายตาที่เชิญชวนสักหน่อยรับรองได้ว่าผงาดค้ำโลกยันเช้าได้เลย
ที่ว่ายันเช้าจะหาว่าคุยก็เคยมาแล้วจริงๆ ตอนนั้นก็ไปได้กับเด็กนักศึกษานี่แหละเธอแต่งชุดนักศึกษามาแล้วก็บอกว่าไม่มีค่าหอมันก็เป็นมุขเก่าที่เขาใช่กันตามหนังโป๊ก็หนังโป๊ไทยลงทุนน้อยไม่มีอะไรมากก็จะประมาณนี้ทั้งนั้น ชุดนักศึกษาไทยจัดว่าเป็นชุดที่เด็ดที่สุดในโลกแล้วสั้นก็แล้ว นมก็รัดมันดูแล้วเสียวไปหมด ขนาดว่าตอนที่ถอดยังลำบากเลย เสื้อให้น้องเขาถอดเองแต่กระโปรงไม่ต้องแค่รูดขึ้นก็เย็ดได้แล้ว ตอนนั้นจำได้ดีได้ยาทนมาใหม่ก็อยากจะลอง ตั้งแต่ตอนแรกที่เด็กเข้ามาเล่นด้วยก็จับเธอรูดกระโปรงขึ้นแล้วก็ให้เธอนั่งลงมาเสียบเบาๆ ท่านี้มันเด็ดที่สุดกึ่งนั่งกึ่งนอนดูดนมไปด้วยได้เสียวสุดยอด น้ำมานิดหน่อยค่อยๆ หย่อนลงขยับไปมาได้เสียวดีแท้ แล้วก็จับเอวน้องเขาไว้แล้วก็จับขย่มซ้ำ เอาให้มิดด้ามสุดๆ คราวนี้ร้องเสียงหลงเลยไม่รู้ว่าเสียวหรือเจ็บแต่เธอจับบ่าแล้วก็ร้องครางไม่หยุด
จัดท่านี้ไปสักพักเธอก็บอกเมื่อยกระโปรงรัดแล้วก็ถอดหมดคราวนี้มาเริ่มใหม่แบบหนังโป๊มาดูดก่อนเลยน้องจ๋าพี่กำลังได้ที่ เธอคงคิดว่าเสร็จไปแล้วแล้วให้ดูดเพื่อปลุกอารมณ์ใหม่ น้องเขาก็ทำได้ดีดูดได้อย่างเสียวมีอารมณ์จะว่าไปฝึกมาดีแบบนี้เล่นหนังโป๊ได้สบาย อารมณ์กำลังพาไปก็จับเธอเล่นท่าไถ่นาก่อนสักหน่อย จัดไปท่าเสียวร้องได้เต็มที่น้องที่นี่เขาต้องปลดปล่อยให้สบายตัว แล้วก็ครางได้สุดยอดเสียงร้องเรียกกำลังได้อย่างดีแบบนี้แหละที่ต้องการค่าหอเท่าไหร่จัดให้ไปสัก 3 เดือนได้เลยแบบนี้
แล้วน้องก็จัดให้ท่าเดิมอีกรอบ ท่านี้เธอดูจะชอบไม่น้อยเธอบอกว่ามันโดนจุดเสียวหนูพอดีก็จัดไปตามที่ต้องการ เธอก็เล่นจนน้ำเธอแตกแล้วก็หมดแรงแต่ผมยังไม่ถึงไหนก็จับยกล้อซอยให้เธอบ้าง ก็อย่างว่าผู้หญิงซอยกับผู้ชายซอยมันต่างกัน คราวนี้ร้องลั่นห้องเลยคงจะเสียวน่าดูจัดยาวไม่มีพักเอาจนน้ำแตกสะใจที่สุดเธอบอกเกือบเป็นตะคริวเลยหนูเกือบไม่ไหวเหมือนกัน แล้วก็รอเวลาจัดยาทนอีกชุดแล้วมาจัดต่ออีกรอบ เลยสว่างคาตาเลยคราวนี้