เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว เมื่อน้าไม่อยู่ผมต้องทำหน้าที่หลานให้ดีที่สุด

เมื่อน้าไม่อยู่ผมต้องทำหน้าที่หลานให้ดีที่สุด

หลังจากวันนั้นผมก็ติดน้าสาวคนนี้ที่สุด จริงๆเธอก็อายุเยอะแล้ว 30 กว่าๆ แล้วผมก็เพิ่งจะ 20 เท่านั้นแต่ก็อย่างว่าขนาดดาราอายุ 40 ก็ยังสวยอยู่เลย และน้าผมก็เช่นกันเธอสวยมากๆ เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มหลายคนแต่สุดท้ายก็มาได้กับน้าชายผม ตอนงานแต่งผมก็จำได้ดีเมื่อปีที่แล้วเอง ผมยังไม่คิดอะไรแบบนี้ยังไม่เคยได้เย็ดกับน้าด้วย ได้แต่คิดแล้วเริ่มคิดตอนไหนนะหรือก็ตอนที่เริ่มได้ยินเสียงครางในครั้งนั้น
ตอนนั้นผมมาเที่ยวที่บ้านน้าแล้วก็นอนที่นั้นบ้านไม้เก่าๆ ได้ยินเสียงครางเบาๆ ก็คิดว่าไม่น่าใช่น่าจะเป็นเสียงหนังโป้ เสียงแบบนี้หนังโป้ไทยแน่นอนไม่มีผิดเพี้ยนแต่จะว่าไปมันก็เหมือนเสียงน้าเหมือนกัน นอนห้องติดกันบ้านไม้จะเหลือหรือ ก็หารูส่องแล้วมันก็ได้ผล มีรูเล็กๆ ช่องไม้หน่อยๆ ห้องก็มีแสงไฟสีส้มสลัว น้าชายกำลังเลียหีอยู่ ควยผมก็แข็งขึ้นมาเหมือนกัน เห็นแล้วก็ทนไม่ไหวชักว่าวตามไปด้วย นมน้าสาวสวยอย่างมากแล้วก็โดนจับยกล้อ สุดยอดที่สุดเหมือนผมดูหนังโป้ไทยไม่ผิดเย็ดไม่นานอย่างที่คิดด้วยแล้วตอนที่ดึงควยออกน้ำก็ออกรูมาด้วยเสียวโคตรๆ หลังจากนั้นก็เริ่มคิดอยากได้น้าสาวเหมือนกัน ผมไปเที่ยวไปนอนที่นั้นบ่อยเพราะน้าผู้ชายต้องออกไปทำงานตามเจ้านายบ้าง แล้วผมก็เป็นคนเดียวที่ดูแลหลายอย่างได้ แรกๆก็นอนแอบส่องดูผ่านช่องเล็กๆไปก่อน เห็นน้ากำลังตกเบ็ดตัวเองเขี่ยหีผมอยากเข้าไปทำหน้าที่หลานที่ดีเป็นที่สุดแต่ก็ไม่ได้ชักว่าวไปก่อนน้ำแตกทุกครั้งที่ได้เห็น
แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งความเงี่ยนผมก็เยอะ ผมก็นอนดูหนังโป้ชักว่าวในห้องไปไม่คิดอะไรน้ำแตกเสร็จผมก็ไปห้องน้ำอาบน้ำ พอออกมาน้าสาวก็ชวนมานวดให้หน่อยปวดหลังปวดเอว ผมใจเต้นมากเธออยู่ในชุดน่ารักน่าเย็ดที่สุดสังเกตเห็นชัดว่าไม่ได้ใส่เสื้อในด้วยหัวนมโพล่มาเต็มๆ นวดไปมาน้าก็มาสอนนวดให้ผมบีบตรงนั้น ตรงนี้แล้วก็ไปที่ควย ควยก็แข็งเธอก็บอกขอดูหน่อยแล้วก็โดนดูดควยจนได้ เสียวที่สุดน้ำเกือบแตกในปากเธอ ผมต้องรีบขอไว้แล้วเธอก็ให้เล่นท่าหมาแทงเธอในครั้งแรกน้ำแตกใส่หีเต็มๆ สุดยอดที่สุดขาวอวบแบบนี้ไม่มีอะไรเกินไปอีกแล้ว คืนนั้นจัดไป 3 รอบพร้อมชักว่าว แล้วหลังจากนั้นก็แวะไปนอนที่นั้นทุกวันหยุด ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ กลางวันน้าผู้ชายไปทำงานก็เย็ดกับน้าสาวไปก่อนกลางคืนก็แบ่งกันเย็ดไปตามนั้น