เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว แฟนหนูอยากลองของใหม่หนูก็จัดให้ตามคำขอ

แฟนหนูอยากลองของใหม่หนูก็จัดให้ตามคำขอ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเป็นเหมือนกันหมดเวลาที่ได้เข้ากลุ่มด้วยกัน คุยกันแต่เรื่องหนังเอ็กคุยกันแต่เรื่องนม เรื่องหี เป็นส่วนใหญ่ แล้วก็มีกางเกงครับเรื่องการคุยของตัวเองว่าใหญ่ ว่ายาว ว่านานอะไรแบบนั้น ที่รู้เพราะเคยไปนั่งกินกับเขาแล้วก็ได้ยินเขาคุยกันอยู่เขาไม่ได้สนใจเห็นพวกหนูว่าจะคุยกันแบบไหนมันก็เป็นเรื่องตลกเฮฮากันไป แน่นอนว่าเมื่อมีผู้หญิงอยู่ในกลุ่มนั้นด้วยเราก็ต้องสนไปบ้าง ไปหนังเอ็กทำได้แบบไหนเราก็ทำได้แบบนั้นเหมือนกันจะเอาเสียวกว่าในนั้นก็คงจะได้

อาการเมามายเริ่มมากขึ้นหลังจากที่ได้คุยโม้โอ้อวดกันมา แล้วแฟนหนูก็บอกว่าหนูทำได้เก่งกว่าหนังเอ็กจริงหรือ ไม่อยากจะคุยเมื่อก่อนนั้นทำอะไรไม่ค่อยเป็น แต่พอเริ่มดูหนังเอ็กมากขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะดูดจะเลียให้ขย่มเล่นท่าทำได้ทุกอย่างทั้งหมด แต่บางครั้งถ้าเมาพอๆกันเอาน้ำมาแตกใส่หน้าใส่ปากก็กินไปเลยก็มี แบบนี้ยังไม่เรียกว่าเด็กเท่ากับนางเอกจะให้เรียกว่าอะไร

แล้วคราวนี้เขาก็ไปดูหนังเอ็กแบบที่เล่นเสียวกันในโรงรถ เขาก็บอกว่าอยากเล่นแบบนี้บ้าง สำหรับหนูไม่มีปัญหา จะนอนเล่นเสียวกันกลางสนามค่าบ้านก็ยังได้ ถ้าแฟนหนูไม่อายหนูพร้อมได้หมด ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมหนูถึงยอมให้เขาเล่นได้ทุกท่าแบบนี้ หรืออาจจะเป็นเพราะว่าเพื่อนเขาแต่ละคนนั้นมีกิ๊กแล้วหนูก็เคยจับได้ว่าเขาพยายามที่จะมีกิ๊ก เขาบอกว่าเขาอยากจะได้เล่นของแปลกหรือเล่นแบบอะไรที่มันเป็นของแปลกใหม่บ้าง หนูก็เลยให้เขาเล่นได้ทุกอย่าง จะตรงไหนท่าไหนหนูก็เลยยอมทั้งหมด วันนี้อยากจะเล่นกันในโรงรถได้ไม่มีปัญหา

พอถึงบ้านจอดรถกันเสร็จเขาก็ยิ้มหนูก็ไปจับที่ฝากระโปรงท้ายแล้วก็หันหลังให้เขาพร้อมที่จะเล่นเต็มที่ ข้างบ้านก็ปิดไฟมืดกันหมดแล้วก็คงไม่มีใครเห็นเราอย่างแน่นอน เขาขยับมองซ้ายมองขวาเล็กน้อยแล้วก็ให้หนูจัดการดูดควยให้เขาก่อนเรียกความเสียว มีมุมบังพอเล็กน้อยแล้วก็ดูดให้ บอกได้เลยว่าถ้ามีคนผ่านมาทางหน้าบ้านเห็นพวกเรากำลังเล่นเสียวกันอย่างแน่นอนแต่เวลาประมาณเที่ยงคืนแบบนี้ไม่ค่อยมีคนมาอยู่ หนูดูดให้เขาจนมันได้ที่แล้วเขาก็จัดการให้หนู เปิดประตูรถก้มหน้าลงแล้วก็เล่นในท่าหมา จัดซอยกันเหมือนในหนังเอ็ก อารมณ์กำลังเสียวได้ที่มันเสียวอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ

ตอนแรกคิดว่าแค่นี้คงจะจบแล้วแต่เขาซอยอย่างนั้นแล้วก็ไม่เปลี่ยนท่าความเสียวมันแทบจะทนไม่ไหวขาหนูอ่อนไปหมดแล้ว แล้วเขาก็ทำอย่างเดียวเขาบอกให้หนูหันหน้ามาให้เร็วๆ น้ำแตกพุ่งมาเต็มหน้าหนูแบบเต็มๆ มันไม่รู้จะพูดว่าอะไรจริงๆเขาจัดได้เหมือนหนังเอ็กโดยแท้ ก็แบบนี้สินะเขาถึงได้ไม่ไปสนใจที่จะมีกิ๊กเพราะหนูยอมทุกอย่างแล้วจริงๆ