เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org เรื่องเสียว เล่นท่าหมานั้นง่ายที่สุดเสียวเสร็จแตกทุกรอบ

เล่นท่าหมานั้นง่ายที่สุดเสียวเสร็จแตกทุกรอบ

จะว่าไปแล้วถ้านอนที่จะได้เล่นเสียวกันมันต้องมีที่นอนมีเบาะนุ่มๆรองหลังสักหน่อย แต่สำหรับการได้เล่นถ้าหมาที่เล่นทางหลังนั้น เราสามารถจะเล่นได้ทุกที่โดยที่ไม่ต้องมีอะไรมากนัก ถ้าเราดูหนังxเราจะเห็นได้ว่าถ้านี้จัดได้ทุกภาพตลอดเลย ถ้ามีเก้าอี้ก็จับมือเขาอีไว้ถ้าไม่มีเก้าอี้ขอเพียงแค่เกาะข้างฝาไว้กันล้มก็เป็นพอ แต่บางครั้งถ้าเราดูหนังxจนเริ่มชำนาญคนที่เล่นท่านี้จนชินเขาไม่ต้องมีอะไรทั้งนั้นจะเป็นเหมือนผ้าขี่มอเตอร์ไซค์ที่จับแขนสองข้างของผู้หญิงไว้แล้วก็ซอย บอกได้เลยว่ามันเสียวที่สุดแล้วผมก็ชอบเล่นท่านี้อย่างมาก สำหรับแฟนของผมนั้นเธอจะบอกตลอดเลยว่าอย่าปล่อยแขนของเธอเราจะต้องประสานแขนกันเอาไว้เรียกว่าถ้าปล่อยเมื่อไหร่หน้าเธอเต็มพื้นแน่นอน

ผมชอบดูหนังxหลังจากที่เราเหนื่อยจากงานมาทั้งวันแต่ก่อนนั้นจะดูข่าวสารการบ้านการเมือง แต่มาช่วงหลังนี้รู้สึกว่าขาวลักษณะนี้จะไม่ค่อยอยู่ในแง่บวกเท่าไหร่ ไม่ค่อยมีข่าวในเรื่องของสร้างสรรค์โชคดีตรงที่ว่ายังมีช่อง YouTube กับคนที่ชอบทำความดีแล้วมาบอกต่อกันให้เรานั้นรักษาความดีของเราก็พอที่จะทำให้สบายใจได้บ้าง แต่ถ้าจะเอาแบบสบายใจที่สุดก็คงจะเป็นการดูหนังxดูแล้วจะเจอแต่สิ่งสวยงามเลือกผู้หญิงที่สวยแบบที่ถูกใจเลือกคนที่ใช่ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เอากับเขาจริงๆเลยแต่อย่างน้อยเราก็ได้เห็นความน่ารักและเห็นว่าผู้หญิงสวยแต่ละคนนั้นเวลาที่โดนเย็ดโดนแทงจะร้องเสียวได้มากขนาดไหน

แต่จะว่าไปแล้วสำหรับแฟนผมคนนี้เธอก็เป็นคนที่สวยไม่น้อยอยู่เหมือนกันตอนที่เราคบกันเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้วเธอยังไม่ค่อยสวยเท่าปัจจุบันนี้ เธอเริ่มเข้าสู่โหมดดัดฟันขัดผิวแล้วความสวยเธอก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆตลอด 2 ปีมานี้ความเปลี่ยนแปลงของเธอดูจากรูปถ่ายเห็นไม่ค่อยข้างชัดเจน ผมอาจจะไม่ค่อยได้สังเกตกับเธอมากนักแต่ทุกคนก็บอกกันว่าเป็นของผมแล้วสวยมาก ไว้ผมยาวแล้วก็หน้าขาวใสผมลองดูหนังxแบบที่ผมยาวจะว่าไปแล้วแฟนผมก็ไม่ขี้เหร่เลยแถมสวยสู้กับพวกเล่นหนังxได้อย่างสบายบอกได้เลยว่าถ้างั้นไปเล่นหนังxดังระดับโลกอย่างแน่นอนนมก็สวยหัวนมชมพูผิวก็ขาวเนียนไร้ที่ติไม่ได้อ่อยแฟนอะไรมากนักของจริงล้วนๆถ้ามีโอกาสถ่ายให้พวกเราได้ดูผมก็จะจัดโชว์ให้ดูเป็นตากันอยู่แล้ว แต่ก็ได้แค่ดูนะมืออย่าต้องเรียกแบบบทละครในหนังเขาต้องเรียกว่า “ของรักของข้า”

ทุกครั้งที่ผมมีอารมณ์แล้วจัดด่วนกับเธอนั้นผมก็จะเล่นผ้าป่ากับเธอบางครั้งเธอกำลังซักผ้าอยู่หลังบ้านเห็นเธอเปียกตัวเล็กน้อยเห็นมีความเซ็กซี่นิดหน่อยมีกลิ่นเหงื่อนิดๆ มันเสียวยิ่งกว่าดูหนัง x เสียอีก แล้วก็เข้าไปด้านหลังกับเธอแทนจากเธอเสียบในทันที บางครั้งเธอก็ไม่ทันได้ตั้งตัวเจอผมค่อยๆเอาควยไปถูแล้วก็แทงซอยจนเสร็จจะอยู่หลายครั้งไป บางทีเธอก็เสียวจนอยากจะร้องครางแต่ก็คงร้องมากไม่ได้พอได้ยินเสียงข้างบ้านนั้นคงทำอะไรกันอยู่ใกล้ๆ ถ้าน้องขาออกไปมีหวังกระโดดกำแพงมาดูเรากำลังเล่นเสียวกันแน่ๆแกล้งเธอแบบนี้ก็ดีเหมือนกันมีความสุขดี