เว็บข้อมูลออนไลน์ federaltransparency.org ทั่วไป ดูหนังได้ทุกที่ที่เดินทางไป

ดูหนังได้ทุกที่ที่เดินทางไป

เมื่อการผ่อนปรนโควิดเบาลงไปเรื่อยๆ สี่สาวผู้ชื่นชอบท่องเที่ยวอย่างพวกเรามีหรือจะยอมอยู่นิ่งอีก มันต้องวางแผนล้อหมุนกันเลยสิ เบาะๆ จะเริ่มจากสถานที่ไม่ไกลนักแถบในจังหวัดนี่ล่ะ และแล้ว ระหว่างการพูดคุยเรื่องการเดินทางรวมถึงสถานที่ที่จะไป ฉัน (แก้ว) ยัยแนนกับยัยฟางต่างออกความเห็นกันอย่างตื่นเต้นและสนุกสนาน มีเพียงยัยอ้อที่บ่นกระปอดกระแปดว่า เวลาเดินทางนางจะไม่ได้ดูสิ่งที่ชื่นชอบจนทำให้ฉันอดที่จะซักไซ้ไม่ได้ แล้วก็รู้ว่า ยัยอ้อติดดูหนังใหม่ออนไลน์มากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะกิน จะนอน จะทำอะไรต่อมิอะไร นางเป็นต้องเปิดดู ฉันเข้าใจละ มิน่า ตอนที่พูดคุยกันแรกๆ นางมักจะวกเข้าเรื่องดูหนังตลอด ต้องถือว่า ยัยอ้อยังมีความโชคดี เพราะการเดินทางครั้งนี้และครั้งต่อๆ ไป ฉันจะใช้รถยนต์เจ็ดที่นั่ง ซึ่งครอบครัวเพิ่งจะถอยออกใหม่ แล้วออฟชั่นในรถก็มีจอภาพทั้งด้านหน้าพลขับและด้านหลังสำหรับผู้โดยสาร พอฉันบอกเรื่องนี้ ยัยอ้อถึงกับร้องดีใจยกใหญ่ เพราะนางจะไม่พลาดของโปรดแถมพวกเราทุกคนก็จะได้รับความบันเทิงไปพร้อมๆ กันอีกด้วย
ในที่สุดวันที่พวกเราออกเดินทางก็มาถึง ยัยอ้อขึ้นรถเป็นคนแรก จากนั้นก็จัดการเปิดหนังโดยใช้การเชื่อมต่อจากโทรศัพท์มือถือ แล้วให้ภาพออกสู่หน้าจอ ต้องถือเป็นโชคดีอีกอย่างที่จังหวัดบ้านเกิดของพวกเราเป็นจังหวัดใหญ่และเป็นเมืองท่องเที่ยว ดังนั้นเรื่องระบบอินเตอร์เน็ตจึงครอบคลุมไปทุกที่ แม้แต่บนดอยก็ไม่ขาดการติดต่อ การดูหนังของยัยอ้อกับพวกเราเลยไม่มีปัญหาไปตลอดเส้นทางเกือบจะสองชั่วโมง อันที่จริงจะว่าไปแล้วการเปิดหนังขณะขับรถ มันก็มีข้อดีคือช่วยให้ฉันผู้เป็นคนขับไม่มีอาการง่วง เพราะมีเสียงเข้าโสตประสาทตลอดเวลา การท่องเที่ยวครั้งนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของพวกเราที่พกพาเทคโนโลยีด้านความบันเทิงติดสอยห้อยตามไปด้วย นอกเหนือไปจากขนมขบเคี้ยวกระบุงใหญ่ คงต้องขอบใจเสียงบ่นของยัยอ้อและขอบคุณครอบครัวฉันที่ถอยรถครบเครื่องแบบนี้
จบทริปเล็กๆ ไม่ไกลไปด้วยความสนุกสนาน คราวนี้ก็ใกล้จะถึงช่วงวันหยุดยาวสี่วัน พวกเราจึงสุมหัวปรึกษากันทันทีเรื่องจะเดินทางไปไหนดีนะ สรุปว่า พวกเราจะเดินทางไปต่างจังหวัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาขับรถราวๆ ห้าชั่วโมง ยัยอ้ออีกตามเคยที่เอ่ยว่าจะเตรียมความบันเทิงไว้หลายๆ เรื่อง เนื่องจากเวลาไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดนั้นก็จะต้องใช้เวลาในการเดินทางเช่นกัน พวกเราจะได้บันเทิงไปตลอดเส้นทาง ฉัน ยัยแนนกับยัยฟางไม่มีใครคัดค้าน เพราะต่างเห็นด้วยและชื่นชอบ
เมื่อมีครั้งแรกก็จะมีครั้งต่อไป แล้วคงจะมีไปอีกเรื่อยๆ กับการดูหนังใหม่ออนไลน์ควบคู่ไปกับการเดินทางท่องเที่ยว มันเข้ากันไม่หยอกเลยจริงๆ นะ ฉันเชื่อว่า หากใครที่ชอบดูหนังและชอบการท่องเที่ยว การทำแบบที่พวกเราทำ น่าจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเดินทางให้ได้แน่ๆ แถมยังช่วยไม่ให้เกิดอาการหลับในด้วยนะ ลองดูสิ แล้วคุณจะได้รับอย่างเดียวกับพวกเรา…สี่สาวเพื่อนซี้ขาเที่ยว